MSI เป็นแบรนด์จอเกมมิ่งที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก

ไทเป, ไต้หวัน – พฤษภาคม, 2562 – MSI, แบรนด์ฮาร์ดแวร์เกมชั้นนำของโลกมีความภูมิใจที่จะประกาศความสำเร็จของจอภาพสำหรับการเล่นเกมระหว่างปี 2561 ถึง 2562 ด้วยอัตราการเติบโตที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมจอภาพเกม MSI ได้กลายเป็นกำลังสำคัญในการผลักดันตลาดจอเกมมิ่ง

จากข้อมูลที่ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมโดย WitsView บริษัทวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก MSI ได้ก้าวขึ้นเป็นอันดับสองในตลาดจอโค้งสำหรับเล่นเกม (ซึ่งได้ส่วนแบ่ง 60% ของตลาดจอภาพทั้งหมด) และเป็นที่อันดับหนึ่งของการเติบโตภายในอุตสาหกรรมจอภาพเกมภายในระยะเวลาเพียงสองปี ข้อมูลดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า MSI มีความสามารถในการวิจัยที่แข็งแกร่งและเป้าหมายที่ชัดเจนในความต้องการของเกมเมอร์ MSI จะยังคงท้าทายตัวเองในการออกแบบ เกมมิ่งมอนิเตอร์ สำหรับนักเล่นเกมทั่วโลกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับการเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก

 

“MSI คว้าอันดับหนึ่งในการเติบโตของตลาดเกมมิ่งมอนิเอตร์, 2562”
https://press.trendforce.com/press/20190521-3247.html

TrendForce光電研究(WitsView

“MSI คำนึงถึงนักเล่นเกมเสมอเมื่อออกแบบจอเกมมิ่ง ความพยายามของพวกเขาในการสร้างจอภาพโค้งสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดที่จะสามารถมอบประสบการณ์ภาพที่น่าทึ่งยังช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดจอภาพโค้งได้โดยตรง ในฐานะผู้ผลิตและให้บริการ Panel โค้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกเรามีความยินดีที่นักเล่นเกมและผู้ผลิตต่างตระหนักถึงประโยชน์ของจอภาพโค้ง และเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ MSI ในอนาคต”

-Samsung Display, Large Display Sales & Marketing SVP Oh Seob, Lee

 

ด้วยแผนงานสำหรับจอมอนิเตอร์ขนาด 24” ถึง 34” ที่เสร็จสมบูรณ์ แผนต่อไปของ MSI คือการรวมจอภาพเกมที่มีความละเอียดสูงและพาเนลขนาดใหญ่เข้ากับสายผลิตภัณฑ์ ตัวอย่างเช่น Optix MPG341CQR รุ่นใหม่ล่าสุดคือจอภาพเกมที่ใช้แผงควบคุมขนาดใหญ่ 34 นิ้ว, HDR 400, เวลาตอบสนอง 1 มิลลิวินาที, อัตราการรีเฟรช 144Hz และคุณสมบัติเจ๋งๆ อื่นๆ เช่น GameSense และเทคโนโลยีจดจำใบหน้า

 

MSI ยังมีอิทธิพลเพิ่มขึ้นในตลาดจอภาพมอนิเตอร์เกมที่เป็นจอแบนซึ่งเป็นมาตรฐานของ eSport เมื่อปีที่แล้ว ด้วยอัตราการรีเฟรช 240Hz และเวลาตอบสนอง 1 มิลลิวินาที, Oculux NXG251R ถูกใช้งานโดยนักเล่นเกมมืออาชีพที่ MSI MGA และ ESL One, ทำให้ MSI ได้รับภาพลักษณ์ของแบรนด์เพิ่มมากขึ้น ปีนี้ MSI เปิดตัว Oculux NXG252R รุ่นใหม่ที่ปรับปรุงเวลาตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งขึ้นเป็น0.5ms และ MSI ยังเปิดตัว Oculux MAG271R ที่มีความละเอียด 1920×1080 ด้วยอัตราการรีเฟรช 165Hz และเวลาตอบสนอง 1 มิลลิวินาที สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดจอภาพเหล่านี้ยังสามารถใช้แอพเกม OSD สุดพิเศษของ MSI เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น

 

ที่สุดของจอเกมมิ่งมอนิเตอร์สำหรับ eSports

แทบไม่มีอะไรเร็วไปกว่า MSI Oculux NXG251R”

-IGN”

 

นอกเหนือจากการพัฒนาสเปคใหม่สำหรับจอภาพแล้ว MSI ยังได้ปรับปรุงซอฟต์แวร์ของจอเกมมิ่งมอนิเตอร์เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกม ด้วย Micro Control Unit (MCU) ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของ MSI ที่ถูกฝังอยู่ในจอของ MSI หลายตัว MSI ได้สร้างจอเกมมิ่งที่สามารถสื่อสารกับเดสก์ท็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการออกแบบดังกล่าว MSI สามารถตอบสนองแนวโน้มของตลาดและวางองค์ประกอบ AI, GameSense และ Gaming OSD ที่ทรงพลังไว้ในจอมอนิเตอร์เพื่อยกระดับประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งาน

 

MSI ได้รวมการออกแบบเมาส์บันจี้หรือที่เก็บสายเม้าส์และแท่นวางกล้องเว็บแคมเข้ากับ Gaming Monitors เพราะเราเข้าใจนัก สตรีมเกม และเพื่อรองรับ เกมเมอร์ ที่ต้องการคุยกับผู้เล่นในทีมแบบ Face to Face ในแอพสื่อสารต่างๆ นอกจากนี้ด้วยการเปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่งของ MSI ผู้เล่นเกมจะสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการเล่นเกมที่ถูกสรรสร้างโดย MSI

 

 

 

 

 

 

MSI ได้ทุ่มเทในการพัฒนาจอภาพเกมมาอย่างต่อเนื่องและได้รับการยอมรับจากรางวัลระดับนานาชาติมากมายรวมถึงรางวัล CES รางวัล Taiwan Excellence Silver Awards, Best Choice awards, IF design awards, Eurogamer และ IGN best eSports Gaming Monitor award ด้วยรางวัลถึง 7 รางวัลสำหรับจอเกมมิ่งหนึ่งเดียวจาก MSI ได้พิสูจน์ความสามารถในการพัฒนาจอภาพเกมที่ดีที่สุดในโลก

it-reborn
Facebook Comments