4 สิ่งที่ทำให้คุณต้องชื่นชอบ เมื่อเปลี่ยนไปใช้เกมมิ่งเมาส์

สำหรับเกมเมอร์แล้ว เมาส์ถือเป็นอาวุธสำคัญในการเข้าสู่สนามรบ นอกเหนือจากคีย์บอร์ด แม้คุณจะเป็นแค่มือใหม่ หรือเริ่มต้นการเล่นเกม เกมมิ่งเมาส์ ถือว่าเป็นอาวุธที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเล่นได้มากขึ้น และส่งเสริมทักษะให้เกิดความคล่องตัว ความสนุกสนานในการเล่นได้อีกด้วย รวมถึงทำให้คุณลืมเมาส์เดิมๆ ที่ใช้อยู่ไปได้เลย ซึ่งการจะเลือกเกมมิ่งเมาส์ที่ดี ให้ถูกใจนั้น ก็คงต้องมองกันในหลายๆ ด้าน อาทิเช่น

จับถนัดมือ มีให้เลือกหลายรูปแบบ คุณสามารถเลือกเมาส์ในแบบที่เข้ากับขนาดมือและความถนัดของคุณได้เอง รวมถึงเลือกเมาส์ตามรูปแบบของเกมที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น RPG, RTS หรือจะเป็น MOBA ก็ตาม พร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงามตามต้องการ

 

เซ็นเซอร์ตอบสนองไว ให้ความแม่นยำ เมาส์สำหรับเล่นเกมออกแบบมาให้มีเซ็นเซอร์ที่มีความละเอียดสูง บางรุ่นปรับได้ถึง 16,000 dpi และยังรองรับการปรับแต่งผ่านทางซอฟต์แวร์ได้ เพิ่มความสามารถในการโจมตีศัตรูได้อย่างแม่นยำ รวมไปถึงการทำงานด้านกราฟฟิกที่ละเอียดมากขึ้น

ให้ความทนทาน รองรับการคลิกได้กว่าสิบล้านครั้ง เป็นจุดแข็งของเกมมิ่งเมาส์ ที่ให้ประโยชน์กับผู้ใช้ เพราะในการเล่นเกมปุ่มกดซ้ายและขวา ต้องรองรับน้ำหนักในการกดและจำนวนครั้งที่มากกว่า โดยเฉพาะเกมแอ็คชั่นขู้ตติ้ง ตัวอย่างเช่น HyperX Pulsefire Surge RGB มาพร้อมสวิทช์จาก Omron ที่มีความทนทานต่อการคลิกได้ถึง 50 ล้านครั้ง

มีไฟ RGB ปรับแต่งแสงสีเพิ่มความสวยงามได้ เกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ มักมาพร้อมแสงไฟ RGB ที่เพิ่มความสวยงาม ซึ่งมีส่วนเพิ่มความเร้าใจในการเล่นเกมได้ และบางรุ่นมาพร้อมซอฟต์แวร์ที่ช่วยในการปรับแต่ง เช่น HyperX NGenuity เพื่อสร้างรูปแบบของแสงไฟบนเมาส์และคีย์บอร์ดให้สอดคล้องกันได้ตามต้องการ

 

เมาส์ HyperX Pulsefire Surge RGB
เมาส์รุ่น HyperX Pulsefire Surge RGB มีเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB แบบ  360° และได้รับการออกแบบด้วยการใช้เซ็นเซอร์ Pixart 3389 เพื่อความแม่นยำและปรับแต่งได้มากถึง 16,000 DPI การเซ็ตติ้ง DPI แบบเดิมเปิดโอกาสให้นักเล่นเกมสามารถควบคุมการเซ็ตติ้งด้วย LED indicator นอกจากนี้ เมาส์ยังประกอบด้วยสวิทช์ของออมรอนด้วยความน่าไว้วางใจ ให้การคลิ๊กระดับ 50 ล้านครั้ง Pulsefire Surge ได้รับการออกแบบเพื่อความแม่นยำ การติดตามข้อมูลแบบ Fluid and responsive โดยไม่ต้องอาศัยการเร่ง ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ HyperX NGenuity ทำให้นักเล่นเกมสามารถใช้ฟังก์ชั่นมาโครกับปุ่มที่ลงโปรแกรมไว้แล้วทั้ง 6 ปุ่มและจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำ

 

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 15 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ  ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 5 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก

เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว HyperX ได้ทาง #HyperXFamily ทั่วโลกได้ที่ facebook.com/hyperxapac และดูข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ของ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานเกมคอนโซลและเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครื่องพีซีได้ที่ hyperxgaming.com ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ We’re All Gamers

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

it-reborn
Facebook Comments